เนื้อเรื่อง

 

SILENCE OF EMPTY SPACE WITH CREATOR

 

ณ. จุดเริ่มต้นเมื่อโลกถือกำเนิด ในจักรวาลที่มีเพียงความเงียบและความว่างเปล่า ผู้สร้างได้ให้กำเนิดโลกที่งดงาม และเปล่งประกาย นามว่า Astral จึ่งก่อเกิดสัญลักษณ์ ตาชั่งศักดิ์สิทธิ์ และได้สร้างอาณาจักรแห่งใหม่ นามว่าอาณาจักรแห่งดวงดาว เขาให้ทั้งชีวิต ความสุข และให้กำเนิดเทพธิดาทั้งสอง ได้แก่ ดวงดาวสีฟ้า Blue Eve และดวงดาวสีแดง Red Elen เพื่อเป็นราชินี คอยปกป้องคุ้มครอง ดูแลอาณาจักรแห่งนี้

 

 

WITH STAR SPIRIT OF FLOW TIME

 

ผู้สร้างได้ให้กำเนิด ภูติแห่งดวงดาว จากละองดวงดาว เพื่อให้ทำหน้าที่ดูแลดวงดาว และเป็นผู้ช่วยของราชินี เพื่อในทางดาวทั้งสองดวงให้ไหลไปตามกาลเวลาแห่งดวงดาว มีเหตถการณ์มากมายหลายสิ่งเกิดขึ้น และนี่คือจุดกำเนิดของเหตุการณ์ต่างๆ ในเวลาต่อมา... 

 

หลายพันปีผ่านไป จวบจนบันทึกหน้าสุดท้ายของภูติแห่งดวงดาว บัดนี้เป็นหน้าที่ของชนแห่งท้องฟ้า ที่จะชี้ชะตาชีวิตให้แก่มวลมนุษย์ จนกระทั่งเกิดการโต้แย้งที่รุนแรงที่ไม่ลงรอยของเหล่าภูติ เหตุเพราะพวกเขาตามสนับสนุนราชินีของตน สุดท้ายจึงได้เกิดความแตกแยก ได้แบ่งออกเป็นสองฝ่าย ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่จะเป็นการจารึกประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่ ถูกขนานนามว่า สงครามแห่งดวงดาว

 

 

DESTINY CHILD WAS BORN

 

เพื่อเป็นการรักษาจิตอันดีงามของมนุษย์หลังจาก ดวงดาวสีฟ้า Blue Eve ได้โค่นล้มดวงดาวอีกดวง เพื่อทำลายมวลมนุษย์ ทำให้เทพธิดาอีกองค์ต้องหลบหนีลงมายังผืนดินใต้ท้องฟ้า และได้ให้กำเนิดทารกน้อยที่จะกุมชะตาของทุกอย่างบนโลกนี้ไว้ เมื่อเวลาล่วงผ่านถึงสิบห้าปี เด็กทารกเหล่านั้นได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของโลกปัจจุบัน และอาศัยอยู่ทั่วทุกแห่งบนโลก คำถามต่อมาคือพวกเขาจะต้องพบเจออะไรอีกบ้าง จะมีการผจญภัยแบบไหนรออยู่ และชะตาของโลกนี้จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้